Monday, 21/10/2019 - 07:44|

Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Chiều ngày 14 tháng 11 năm 2018, tại Sân trường THCS Số 2 Bắc Lý, hoà chung không khí chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đội trường THCS Số 2 Bắc Lý tổ chức hội thi diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một tiết mục đặc sắc tại đêm liên hoan văn nghệ

Tham gia hội thi có 17 tiết mục văn nghệ của các em học sinh đến từ 8 lớp trong nhà trường, các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu với những thể loại khác nhau như hát, múa, nhảy dân vũ... Các tiết mục văn nghệ thể hiện lòng tự hào dân tộc, truyền thống cách mạng, ca ngợi quê hương đất nước, Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; tôn vinh nhà giáo, tình yêu mái trường... Hội thi đã thu hút được đông đảo các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, học sinh và nhân dân đến xem, cổ vũ.

Bên cạnh đó nhà trường còn tổ chức thi giáo viên giỏi cấp trường để chào mừng ngày 20 - 11.

Đây là những hoạt động động văn hoá thiết thực có ý nghĩa sâu sắc góp phần tôn vinh nghề dạy học; cổ vũ tinh thần, động viên đội ngũ nhà giáo, cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh quyết tâm thi đua “Dạy tốt, học tốt” góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới, căn bản, toàn diện giáo dục.