Tuesday, 29/11/2022 - 05:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Số 2 Bắc Lý

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

 Căn cứ Công văn số: 517/PGDĐT-THCS ngày 14 tháng 9 năm 2018 của phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hới về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GD THCS năm học 2018 - 2019.

Sáng ngày 28/9/2018, Trường THCS Số 2 Bắc Lý tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ giáo dục năm học 2018-2019 ,Đến dự với Hội nghị có Ông Trần Đình Khành –Trưởng ban cha mẹ học sinh, Thầy giáo Hoàng Tấn Thư – Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường, cô Lê Thị Minh Lý – CT công đoàn –Hiệu phó nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị đã tập trung đánh giá các kết quả đạt được trong năm học học 2017-2018 và đề ra nhiệm vụ, phương hướng trong năm học 2018-2019.

    

 Hội nghị đư­ợc nghe đ/c Hiệu tr­ưởng thay mặt BGH trư­ờng báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ  chính trị của nhà trường trong năm học 2017 – 2018 và báo cáo phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện  nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của tr­ường.

    Nghe đ/c Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả tổng hợp ý kiến, kiến nghị của các tổ chuyên môn để Hiệu trưởng trả lời trước hội nghị.

    Nghe báo cáo ngân sách, việc thu chi, quản lý và sử dụng ngân sách , quỷ phúc lợi, quỷ tự có của nhà trường. Đặc biệt là báo cáo kết quả thi đua năm học 2017 - 2018; phát động thi đua năm học mới.

    Hội nghị đã nghe được các phát biểu tham luận của các tổ chuyên môn vê: xây dựng môi trường sư phạm, nâng cao chất lượng BDHSG, chất lượng HS đại trà. Rèn luyện ý thức tự giác và giáo dục kỷ năng sống cho HS

    Hội nghị đã chứng kiến ký kết giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan, đơn vị với tổ chức công đoàn.

    Nhà trường xin tiếp thu và bổ sung và hoàn thiện bản kế hoạch năm học 2018 – 2019.

  Các tiết mục văn nghệ trong hội nghị.

   

   Các tiết mục văn nghệ trong hội nghị.

 

  Với tinh thần dân chủ, ý thức trách nhiệm cao Hội nghị đã nhất trí, thống nhất và Quyết nghị:

      1. Nhất trí với đánh giá kết quả năm học 2017 - 2018 với những nỗ lực cố gắng đạt kết quả cao trong việc nâng cao chất l­ượng học sinh và xây dựng  hoàn thiện các Tiêu chí  CSVC của trường chuẩn Quốc gia, đồng thời thấy đ­ược những mặt tồn tại, nguyên nhân thiếu sót cơ bản của tr­ường trong năm học qua và h­ướng khắc phục trong năm tới.

      2. Kiên quyết thực hiện tốt việc: Dạy thực – Học thực – Đánh giá thực  ngay từ ngày đầu, tuần đầu, tháng đầu của năm học  mới trong tất cả các khâu: Xây dựng kế hoạch, thực hiện: Soạn - giảng, chấm chữa bài, kiểm tra đánh giá, xét tốt nghiệp cho học sinh, đánh giá, xếp loại giảng dạy của giáo viên. Đánh giá hiệu tr­ưởng, giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp.

       3. Nhất trí phấn đấu thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019 với hệ thống chỉ tiêu như trong bản kế hoạch đã được thông qua.

       4. Phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ của ngành đề ra với những biện pháp chủ yếu như trong bản kế hoach đã trình bày trước hội nghị.

          Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, phụ huynh trong toàn tr­­ường ra sức phấn đấu, đoàn kết một lòng vư­­ợt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tất cả vì học sinh thân yêu và vì đổi mới sự nghiệp giáo dục của quê h­­ương Bắc Lý.

          Phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học: 2018 - 2019.

Để  Nghị quyết Hội nghị Triển khai nhiệm vụ năm học  đi vào thực hiện có hiệu quả. Hội nghị yêu cầu mỗi một cán bộ, giáo viên, nhân viên hãy nêu cao tinh thành dân chủ, ý thức trách nhiệm thực hiện  thành công  Nghị quyết.

                                                         

      Qua 1 buổi làm việc: Với tinh thần khẩn trư­ơng - dân chủ - tiết kiệm thời gian và đầy ý thức - trách nhiệm cao với công việc.

      Hội nghị đã hoàn thành đ­­uợc các phần việc mà ch­­ương trình đã đề ra. Đặc biệt Hội nghị đã đ­ựợc nghe ý kiến phát biểu của đại diện CBCCVC thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của các tổ chuyên môn, của Đảng uỷ - UBND phư­­ờng Bắc Lý.

      Hội nghị đã nhất trí cao với các bản báo cáo do đ/c Hiệu trư­­ởng, đ/c Chủ tịch Công đoàn và các tham luận của đồng chí khác trình bày tr­­ước Hội nghị.

      Hội nghị đã nhất trí cao với hệ thống chỉ tiêu - biện pháp trong bản kế hoạch năm học 2018 - 2019  do Đ/c  Hiệu tr­­ưởng thay mặt BGH trình bày tr­­ước Hội nghị.

      Hội nghị đã tổ chức ký cam kết thi đua.

      Hội nghị đã biểu quyết thông qua với 100% ý kiến nhất trí.

Thay mặt BGH nhà trư­­ờng  xin ghi nhận và tiếp thu đầy đủ ý kiến của CB – CC- VC - LĐ trong đơn vị và  những ý kiến phát biểu chỉ đạo của quý vị đại biểu để tự điều chỉnh lại các chỉ tiêu, biện pháp.

    Tổ chức thực hiện: Thắng lợi nghị quyết của Hội nghị đã đ­­ược thông qua và đã ký cam kết.

  - Nhà trư­­ờng  xin hứa sẽ tiếp tục động viên CB - CC- VC - LĐ trong đơn vị mạnh hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học: 2018 - 2019.

  - Xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu và toàn thể CB - CC-  VC - LĐ đã đóng góp trí tuệ, vật chất, tình cảm làm cho Hội nghị thành công tốt đẹp.

   - Chúc quý vị đại biểu mạnh khoẻ - chúc toàn thể CB - CC-  VC - LĐ trong đơn vị mạnh khoẻ - hạnh phúc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học: 2018 - 2019.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 27
Tháng 11 : 3.112
Năm 2022 : 2.236.616