Tuesday, 29/11/2022 - 04:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Số 2 Bắc Lý

HÃY Ở NHÀ ĐỂ ĐỌC SÁCH, THẾ GIỚI SẼ MỞ RA

Từ xưa đến nay, sách luôn là người bạn thân thiết, trung thành với con người chúng ta.

 

 

Nhà văn M.Gorky đã từng nói: “Sách mở ra trước mắt tôi những chân trời mới.” Đúng thế, sách là một nền tảng kiến thức bao la rộng lớn, mang lại rất nhiều lợi ích cho ta học hỏi. Nhất là trong thời điểm trong dịch bệnh như thế này, tất cả mọi người đều phải ở nhà. Ngoài làm những việc như xem phim, chơi gamevà học bài onl ra, bạn có biết mình nên làm gì nữa không? Mình nghĩ, đọc sáchcũng là 1 ý tưởng hay đấy.

Đọc sách giúp chúng ta tận dụng thời gian trong khi nghỉ dịch một cách bổ ích hơn. Đọc sách cũng sẽ mang lại cho chúng ta nhiều điều mới mẻ, tuyệt vời và tăng thêm hiểu biết nữa đó! Có rất nhiều loại sách mang lại cho chúng ta nhiều kiến thức về những lĩnh vực mới mẻ khác nhau như: Sách văn học đưa ta vào thế giới thế giới tâm hồn của loài người, dẫn dắt ta vào những chỗ sâu sắc, bí hiểm của tâm trí loài người. Sách khoa học giúp ta hiểu biết về vũ trụ, thế giới bao la và những con số. Những kiến thức chúng ta hiểu biết hôm nay chỉ là một đám mây rất nhỏ trong chân trời của tri thức. Sách giúp chúng ta học hỏi, biết nhiều điều trong cuộc sống, nó có tầm quan trọng và ý nghĩa rất to lớn bởi chúng là kho tàng kiến thức vô tận. Ngoài ra, chúng còn giúp ta giải trí sau những giờ học căng thẳng. Chúng là những chân trời mới mẻ, tinh hoa, đẹp đẽ. Hãy giữ gìn và trân trọng cuốn sách nhé!

https://book365.vn/

dịch bệnh covid_19 nên trường THCS Số 2 Bắc Lý không thể tổ chức ngày sách Việt Nam như mọi năm nên thay thế bằng trang đọc sách trực tuyến Book365.vn

Các thầy cô giáo và các em hs hãy vào trang này của bộ truyền thông và thông tin để hưởng ứng ngày sách vn lần thứ 7. Đây là trang đọc sách trực tuyến có nhiều hoạt động rất bổ ích và thú vị nhé...!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 27
Tháng 11 : 3.112
Năm 2022 : 2.236.616