Monday, 27/06/2022 - 15:02|

Trường THCS Số 2 Bắc Lý tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 20/10/2017, Ban giám hiệu trường THCS Số 2 Bắc Lý cùng Công đoàn trường đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017).

Tới dự Lễ tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 có đồng chí Hoàng Tấn Thư - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Đình Khành- Đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Tấn Thư - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Số 2 Bắc Lý đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ viên chức nhà trường, mong muốn chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức của người Phụ nữ thời kỳ mới"Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Trần Đình Khành- Đại diện Hội cha mẹ học sinh
tặng hoa chúc mừng các cô giáo

Trong không khí phấn khởi đó, Công đoàn trường đã tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích như: thi đấu cầu lông đôi nam nữ, thi bóng chuyền và tổ chức liên hoan văn nghệ. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, hào hứng, thu hút được toàn thể CBGVNV cùng tham gia. Qua mỗi hoạt động, các đồng chí công đoàn viên vừa được rèn luyện sức khỏe vừa là dịp để giao lưu, học hỏi, chia sẻ nhiều điều bổ ích trong đời sống, tạo sự đoàn kết trong tập thể sư phạm nhà trường.

Cô Trương Minh Nhị phát biểu tại buổi tọa đàm.

Từ nhiều năm nay, mỗi dịp kỷ niệm ngày 20/10, ngày 08/3, Ban giám hiệu cùng Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Số 2 Bắc Lý đều tổ chức tọa đàm kỷ niệm với các hoạt động vui chơi sôi nổi. Đó là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của BGH, BCH công đoàn đối với các nữ CB,GV,NV nhà trường, là nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao để chị em phấn khởi hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm.