Monday, 23/05/2022 - 05:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Số 2 Bắc Lý

Trường THCS Số 2 Bắc Lý long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức,viên chức năm học 2017- 2018

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của năm học mới và thực hiện chỉ đạo của phòng GD&ĐT Đồng Hới. Sáng ngày 06 tháng 10 năm 2017, trường THCS Số 2 Bắc Lý long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức,viên chức năm học 2017- 2018, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường năm học 2016- 2017, tìm ra nguyên nhân của những thành công và hạn chế, xây dựng các giải pháp, kế hoạch, chỉ tiêu thực hiện hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua của nhà trường năm học 2017- 2018

Về dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Trưởng phòng Giáo dục thành  phố Đồng Hới; đồng chí Đinh Thị Thanh Tình - Chuyên viên phòng Giáo dục Thành phố Đồng Hới; đồng chí Hồ Phúc Yên - Chủ tịch UBMT phường Bắc Lý và đại biểu của các ban ngành UBND phường Bắc Lý, ông Trần Đình Khành trong  Ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Thay mặt đoàn chủ tịch, Thầy giáo Hoàng Tấn Thư - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, bài học kinh nghiệm; phương hướng nhiệm vụ, giải pháp, biện pháp và các chỉ tiêu của năm học 2017-2018.

Thầy giáo Hoàng Tấn Thư - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo năm học.

Báo cáo nêu rõ trong năm học học vừa qua nhà trường đã đạt được nhiều thành tích rất đáng phấn khởi trên các mặt công tác, đặc biệt là phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi. Đội ngũ giáo viên tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi các khối lớp đã khẳng định được năng lực chuyên môn vững vàng bằng thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học vừa qua

 Về phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017- 2018, báo cáo nêu rõ những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học nhà trường cần thực hiện là:

Năm học 2017 - 2018 Tiếp tục thực hiện có hiệu quả nội dung các cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"“Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Dạy thật, học thật”,phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.  Đổi mới công tác quản lý theo hướng tăng quyền chủ động thực hiện kế hoạch giáo dục trong nhà trường. Phấn đấu thực hiện đổi mới đồng bộ phương pháp kiểm tra, đánh giá học sinh. Từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục nhân cách và kỹ năng sống cho học sinh. Thực hiện tốt nhiệm vụ phát hiện và bồi dưỡng HSG.

 

Cô  Lê Thị Minh Lý - Chủ tịch công đoàn - P.Hiệu trưởng nhà trường trình bày tham luận .

          Trong chương trình nghị sự, hội nghị còn thông qua các báo cáo: báo cáo kết quả thu chi năm học 2016-2017, kế hoạch thu chi năm học 2017-2018 và các hoạt động tài chính khác của cơ quan; báo cáo kết quả hoạt động thanh tra, kiểm tra và đề xuất chương trình, kế hoạch hoạt động năm học mới của ban thanh tra nhân dân; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2016-2017, tuyên dương khen thưởng và phát động phong trào thi đua năm học 2017-2018; báo cáo kết quả thực hiện nội quy, quy chế, quy định của năm học trước,thông qua nội quy, quy chế cơ quan năm học này của lãnh đạo nhà trường.

 Cô Mai Thị Niễm báo cáo kết quả hoạt động thanh tra.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố Đồng Hới đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà trường đã đạt được, đồng thời lưu ý một số vấn đề trọng tâm mà nhà trường cần thực hiện trong năm học mới 2017- 2018. “Trường THCS số 2 Bắc Lý tuy đang trong thời kì hoàn thiện cơ sở vật chất còn khó khăn song lại có đội ngũ giáo viên giỏi, có 5/17 giáo viên giỏi cấp tỉnh là niềm tự hào của nhà trường, vì vậy yêu cầu nhà trường mạnh dạn nâng cao chỉ tiêu thi đua năm 2017 -2018 là tập thể lao động tiên tiến suất xắc thông qua đó nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện”.  

 Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Trưởng phòng Giáo dục thành  phố Đồng Hới phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị cũng đã được lắng nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Hồ Phúc Yên đại diện UBMT phường Bắc Lý , Hội cha mẹ học sinh. Các ý kiến đều ghi nhận và biểu dương những thành tích của nhà trường trong năm học qua, và mong  muốn nhà trường tiếp tục phấn đấu hơn nửa trong năm học mới này.


Đồng chí Hồ Phúc Yên - Chủ tịch UBMT phường Bắc Lý phát biểu trong Hội nghị.

Phần thảo luận được hội nghị đặc biệt quan tâm, với tinh thần đoàn kết, đổi mới, tập trung, dân chủ và đầy trách nhiệm, hội nghị đã được nghe ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn, công đoàn nhà trường và ý kiến của nhiều cá nhân cán bộ, viên chức nhà trường. Các ý kiến tham luận đều tập trung đề cập giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, đổi mới đồng bộ phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá học sinh, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học, tăng cường vai trò của GVCN,... 


 Đại diện Công Đoàn và Nhà Trường kí cam kết.

 Phát huy trí tuệ tập thể, các ý kiến tham luận cho các bản báo cáo đã được hội nghị tiếp thu nghiêm túc. Sau một buổi  sáng làm việc các tiêu chí thi đua của hội nghị đã được thông qua và biểu quyết nhất trí 100% 


Văn nghệ chúc mừng Hội nghị. Cán bộ giáo viên, nhân viên, trường THCS Số 2 Bắc Lý sẽ hứa hẹn một năm học mới có nhiều thành công mới.

     Hội nghị Cán bộ công chức trường THCS Số 2 Bắc Lý năm học 2017- 2018 đã khép lại với những thành tựu nổi bật, đáng tự hào của một năm học qua, một năm học mới đã mở ra, hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Số 2 Bắc Lý càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Số 2 Bắc Lý sẽ hứa hẹn một năm học mới có nhiều thành công mới.Ban Biên Tập

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 2.062.226
Năm 2022 : 2.063.513