Monday, 27/06/2022 - 16:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Số 2 Bắc Lý

Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cứ mỗi độ xuân về, khi mai đào khoe sắc, khi vạn vật của đất trời bừng tỉnh sau một giấc ngủ dài, một mùa xuân tràn đầy sức trẻ vừa thoát ra khỏi chiếc áo cũ kĩ của mùa đông lạnh giá.

Trong tiết trời êm ả đó, chúng ta không quên có một ngày lễ lớn. Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26-3

Vâng! Biết bao mùa xuân đã qua đi kể từ khi Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ra đời, cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết lên truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước. Đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với lợi ích của dân tộc, truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện, sẵn sàng đón nhận và hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được giao, truyền thống hiếu học, cần cù sáng tạo, yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau..
Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước với các hoạt động mang nhiều ý nghĩa của tháng thanh niên. Hôm nay trường THCS Số 2 Bắc Lý long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2018 với nhiều hoạt động đầy ý nghĩa.

Chương trình Văn Nghệ chủ đề ca ngọi Quê Hương Đất Nước

 

Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện, học tập và trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tạo ra sân chơi bổ ích nhằm củng cố kiến thức nghi thức đội cơ bản cho HS toàn trường. Nhằm nâng cao thể chất của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường để “ Mừng Đảng, Mừng Xuân”.

Các hoạt động TDTT đã tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, thân thiện trong học sinh, thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT với khẩu hiệu “Khỏe để học tập, rèn luyện tốt vì ngày mai lập nghiệp”. Đẩy mạnh hoạt động vui chơi, giải trí, TDTT trong nhà trường, đồng thời giáo dục học sinh tinh thần đoàn kết, hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ nhau. Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em học sinh.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 157
Năm 2022 : 2.063.781