Monday, 27/06/2022 - 14:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Số 2 Bắc Lý

Khai giảng năm học 2014-2015

Hòa với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 65 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2 tháng 9. Thành phố Đồng Hới vừa tổ chức đón nhận huân hương và được chính phủ công nhận và nâng cấp thành đô thị loại II. Ngày 5/9/2014 vừa qua,dưới ánh nắng chan hòa của những ngày thu lịch sử. Trường THCS số 2 Bắc Lý thành phố Đồng Hới đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014-2015.

   Đến dự buổi lễ có Ông Hoàng Bá Trọng: Phó chủ tịch UBND phường Bắc Lý; Ông Nguyễn Văn Phú: Chủ tịch hội cựu chiến binh phường; Ông Trần Văn Đại : Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 160 học sinh trường THCS số 2 Bắc Lý.
   Trong diễn văn khai giảng năm học mới thầy hiệu trưởng Hoàng Tấn Thư đã biểu dương thành tích mà thầy trò trường THCS số 2 Bắc Lý đã đạt được trong năm học vừa qua và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này giáo viên và học sinh trường THCS số 2 Bắc Lý phát huy thành tích đã đạt được trong những năm trước, giữ vững danh hiệu trường tiên tiến, phấn đấu đạt trường chuẩn quốc gia trong năm 2014.
   Thay mặt hội đồng giáo viên, nhân viên thầy Hoàng Tấn Thư đã đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.
   Thầy HT đã điểm trống khai trường.
Phần Hội được diễn ra trong không khí vui tươi, hân hoan của thầy và trò. Tiếng hát khai trường trong sáng như tuổi thơ.
Thay mặt đội ngũ giáo viên của trường THCS số 2 Bắc Lý, cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy đọc lời hứa quyết tâm phấn đấu nâng cao chất lượng về mọi mặt để trong thời gian không xa, trường THCS số 2 Bắc Lý được công nhận đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 1.
    Thay mặt 160 học sinh của trường, em Trần Thị Vân Anh đọc lời hứa sẽ cùng Thầy cô giáo phấn đấu đạt mục tiêu mà nhà trường đã vạch ra trong năm học này.
    Lễ khai giảng thành công rực rỡ báo hiệu một năm học mới với nhiều thành tích vượt bậc đến với trường THCS số 2 Bắc Lý – TP.Đồng Hới.
 
 
 
 

 

 

 

 

 

adim (Theo Trường thcs số 2 Bắc Lý)

 

 

Nguồn:thcsso2bacly.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 156
Năm 2022 : 2.063.780