Thứ ba, 29/11/2022 - 05:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Số 2 Bắc Lý

Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đến hẹn lại lên Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành truyền thống không thể thiếu của thầy và trò Trường THCS Số 2 Bắc Lý

Chiều ngày 16/11 tại Sân khấu Trường THCS Số 2 Bắc Lý tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hội thi năm nay là sân chơi của 15 tiết mục đến từ các Chi đoàn, Chi đội và màn dân vũ của toàn thể học sinh trong nhà trường.

hd ban giam khao.jpg
Góp mặt trong Hội thi văn nghệ có Thầy giáo Hoàng Tấn Thư - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Lê Thị Minh Lý – Chủ Tịch Công Đoàn - Phó hiệu trưởng; Ông Trần Đình Khành -  Đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các thầy cô, các em học sinh và nhân dân địa phương đến xem và cổ vũ.

Hội thi văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để học sinh trong trường có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Là hoạt động để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn và kính dâng lên quý thầy cô giáo những tình cảm thiêng liêng cao quý nhất.

Những tiết mục văn nghệ được biểu diễn dưới nhiều hình thức như: Múa, hát, nhạc kịch, … với những ca khúc mang âm hưởng hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, nhà giáo và tuổi trẻ sôi động gợi lại niềm kiêu hãnh lịch sử vẻ vang của đất nước ta. Bên cạnh đó còn có các tiết mục hài hước đã khuấy động sân khấu. Hội diễn ghi nhận các tiết mục đã biểu diễn thành công cùng với sự cổ vũ nhiệt tình hết mình của gần 300 khán giả.

Cô Tổng phụ trách Đội của nhà trường cho biết hội diễn văn nghệ chưa biểu diễn đã thấy thành công bởi sự nghiêm túc, chuẩn bị công phu, sáng tạo và nhiệt huyết của thầy và trò trong suốt quá trình dàn dựng, tập luyện.
hd 6 cc.jpg
Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, chuẩn bị công phu, sáng tạo và nhiệt huyết của thầy và trò Trường THCS Số 2 Bắc Lý trong suốt quá trình tập luyện góp phần thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
Sau đây là một số hình ảnh đêm hội diễn văn nghệ:

hd 1(1).jpghd 2(1).jpghd 3(1).jpghd 4.jpghd 5.jpghd 7.jpghd 8.jpghd 9.jpghd dan vu.jpg

Tác giả: Ban biên tập
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 27
Tháng 11 : 3.112
Năm 2022 : 2.236.616