Monday, 27/06/2022 - 15:42|

Đêm rằm trung thu.

Vào lúc 16h30 ngày 04/10/2017, Liên Đội trường THCS Số 2 Bắc Lý long trọng tổ chức vui đêm trung thu với nhiều trò chơi và chương trình văn nghệ.

Một mùa thu nữa lại đến, mùa thu đoàn tụ ấm áp bên gia đình và bạn bè, những giây phút rạng ngời bên mâm cỗ cùng đón ánh trăng lên. Thực hiện kế hoạch về việc tổ chức trung thu, được sự nhất trí của Ban giám hiệu, cùng với sự quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện của chính quyền địa phương, các đoàn thể trong nhà trường. Vào lúc 16h30 ngày 04/10/2017, Liên Đội trường THCS Số 2 Bắc Lý long trọng tổ chức vui đêm trung thu với nhiều trò chơi và chương trình văn nghệ .

Đêm rằm trung thu có đầy đủ thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng các em đội viên khối 6, 7, 8, 9.

Không khí  của đêm rằm trung thu rất náo nhiệt các em học sinh ai ai cũng háo hức, mở đầu chương trình của đêm hội trăng rằm là bài phát biểu của  thầy Hoàng Tấn Thư – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường qua bài phát biểu thầy cũng gửi gắm đến các em học sinh những lời chúc thân thương nhất, và chúc các em hưởng một cái tết trung thu vui vẻ và hạnh phúc nhất. Để đáp lại những tình yêu thương mà các ban nghành cũng như nhà trường về vật chất cũng như tinh thần giành cho các em học sinh trong đêm hôm đó em  Lê Hoàng Phương Anh đã thay mặt cho các em đội viên trong trường nói lên cảm nghĩ của mình và cũng hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt.

Đêm trung thu cũng đã công diễn 6 tiết mục văn nghệ của các lớp. Sau văn nghệ là các trò chơi. Phần thi đưa bóng vào rổ: giải nhất 8/1, giải nhì 6/2. Phần thi đua xe đạp chậm : giải nhất 8/2, giải nhì 8/1.

Chị Hằng đêm trăng rằm.

Múa dân gian của lớp 6/2

Song ca lớp 8/1

Múa dân gian của lớp 7/2

Nhảy hiện đại lớp 8/1

Múa quạt của đội văn nghệ.

Múa lân sư rồng

Trò chơi Đưa bóng vào rổ

Thông qua đêm trung thu nhà trường đã trao quà cho 30 em có hoàn cảnh khó khăn, tuy phần quà không lớn nhưng cũng giúp các em có tinh thần vươn lên trong học tập và đón một cái tết trung thu đầm ấm vui tươi hơn.

Tặng quà cho các em học sinh nhân dịp Trung thu.

Trong niềm hân hoan hồ hởi của tuổi học trò, tất cả các em đều nhận được quà bánh và được trình diễn các tiết mục văn nghệ, cùng với các phần thi là các trò chơi dân gian như thi đưa bóng vào rổ và đua xe đạp chậm… tất cả đã tạo nên sân chơi sôi động, vui tươi,  đầm ấm, thân thiện …

Nhìn gương mặt của các bạn học sinh, ai cũng hồ hởi, phấn khởi vì được thưởng thức một lễ hội tưng bừng, sôi động nhưng không kém phần ý nghĩa.

Lễ hội kết thúc đã để lại những ấn tượng tốt đẹp tới toàn thể hội đồng nhà trường và đặc biệt là các em học sinh.

Nguồn:thcsso2bacly.edu.vn Copy link