Monday, 27/06/2022 - 15:00|

Liên Đội Trường THCS Số 2 Bắc Lý: Gắn biển Công trình măng non chào mừng Đại hội Đảng các cấp năm học 2019 -2020

Tháng 01/2020, Liên Đội Trường THCS Số 2 Bắc Lý đã tổ chức chăm sóc, vệ sinh và gắn biển tất cả công trình măng non trong khuôn viên nhà trường.

Gắn biển CTMN tại khuôn viên nhà trường.

Công trình “Bồn hoa mừng xuân” được Liên Đội  đăng ký đảm nhận trước Ban Giám hiệu nhà trường, công trình được tổ chức triển khai từ tháng 9/2019 đến tháng 01/2020, gồm các hạng mục như: trồng thêm hoa mới vào 34 bồn hoa đăng ký chăm sóc những cây cảnh trong khuôn viên trường. Để đảm bảo các bồn hoa và những cây cảnh được phát triển tốt, Liên đội đã huy động toàn bộ cán bộ, học sinh tham gia chăm sóc, bảo vệ và cắt tỉa định kỳ tối thiểu 02 tuần/lần.

Công trình măng non “Bồn hoa chào xuân” nhằm phát huy tinh thần tự giác, xung kích của các em học sinh trong tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, góp phần tạo ra không gian môi trường học tập và làm việc trong lành, giúp cho thầy cô và các bạn đội viên cảm thấy không khí tươi đẹp hơn khi bước vào lớp học.

Một số hình ảnh ..