Monday, 21/10/2019 - 07:01|

Lễ Khai Giảng năm học 2018 - 2019

Trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hằng năm, vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ GV, SV,HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Năm học 2017-2018 đã trôi qua, đánh dấu những thành công mới trên hành trình dạy học của Thầy và trò trường THCS số 2 Bắc Lý. Những ngày hè sôi động đã kết thúc nhường chỗ cho không khí náo nức tự hào của mùa thu cách mạng. Ngày hôm nay, trở lại mái trường thân yêu này, hòa cùng với niềm vui chung của tuổi trẻ trên khắp mọi miền đất nước. Thầy và trò trường THCS số 2  Bắc Lý rạo rực hân hoan đón chào năm học mới 2018-2019.

Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể trong phường Bắc Lý cùng với sự có mặt đầy đủ của tất cả các thầy cô đang giảng dạy và học sinh đang học tập tại trường.

Cô Lê Thị Minh Lý - Phó Hiệu Trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ

Trong khoảng một tiếng đồng hồ lễ khai giảng của nhà trường đã diễn ra với nhiều hoạt động và nghi thức ý nghĩa như: Chào cờ, đón học sinh lớp 6, Thay mặt toàn thể giáo viên nhà trường  Thầy giáo hiệu trưởng  Hoàng Tấn Thư đã đọc thư chủ tịch nước, tuyên bố  khai giảng năm học 2018- 2019 và đánh trống khai trường

Lễ đón học sinh khối 6.

Thầy giáo hiệu trưởng  Hoàng Tấn Thư đã đọc thư chủ tịch nước, tuyên bố  khai giảng năm học 2018- 2019.

Thầy giáo hiệu trưởng  Hoàng Tấn Thư đánh trống khai trường.

Ông Hoàng Bá Trọng - Chủ Tịch UBND phường Bắc Lý phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện UBND Phường Bắc Lý tặng bằng khen cho nhà trường.

Đại diện UBND Phường tặng quà cho các em học sinh khó khăn.

… Cuối cùng là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do giáo viên, học sinh nhà trường tham gia biểu diễn.

Mỗi bạn nhỏ là một bông hoa đẹp xinh lung linh trong ánh nằng vàng, tất cả các bạn đều được sống trong tình yêu thương, được hạnh phúc, được đến trường, được vui chơi, và được che chở của tất cả thầy cô và bạn bè. Từ đó các bạn được lớn lên trong niềm thương yêu và sẽ được bung ra những cánh hoa tươi đẹp thơm ngát, ngọt ngào! Vâng điều đó đã được các bạn học sinh thể hiện với điệu - Múa: Chắp cánh ước mơ- Sáng tác của: Nguyễn Thị Hải

Tiết mục múa tốp ca. Với bài “Tựu trường ”.Do các bạn đội Văn nghệ trường THCS số 2 Bắc Lý thể hiện.
-Tiết mục múa với bài “Tựu trường” đã khép lại chương trình Văn nghệ chào mừng Lễ Khai Giảng năm học mới của liên đội trường THCS số 2 Bắc Lý.
Đã gửi tới các Quý vị đại biểu, các Thầy Cô giáo lời chúc Sức khỏe - Thành Đạt và Hạnh phúc, chúc các bạn học sinh chăm ngoan học giỏi. Chúc lễ khai giảng thành công rực rỡ.

Buổi lễ khai giảng năm học 2018 -2019 của thầy trò trường THCS Số 2 Bắc Lý đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường THCS Số 2 Bắc Lý tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Tâp thể cán bộ, giáo viên trường THCS Số 2 Bắc Lý và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

Cuối cùng, nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc sự giúp đỡ của các cấp uỷ Đảng và chính quyền cùng các ban ngành đoàn thể. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh học sinh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong những năm học vừa qua và trong các năm học tới. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò trường THCS số 2 Bắc Lý  hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới này.

Một số hình ảnh trong buổi lễ :