Tuesday, 29/11/2022 - 04:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Số 2 Bắc Lý

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo và Phòng Giáo Dục TP Đồng Hới, ngày 05/09/2019, trường THCS Số 2 Bắc Lý long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng Năm học 2019 - 2020.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Hoàng Văn Lương bí thư phường Bắc Lý, đại diện các Tổ chức xã hội trên địa bàn thành phố Đồng Hới cùng với sự hiện diện của các bậc phụ huynh học sinh, cán bộ công nhân viên và toàn thể các em học sinh trường Số 2 Bắc Lý.

Mở đầu buổi lễ, trường THCS Số 2 Bắc Lý vui mừng chào đón các bạn học sinh mới của khối lớp 6  năm học 2019 – 2020 .

Nhân dịp này, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư chúc mừng năm học mới tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Đức Hoàng– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ những thuận lợi và thách thức trong năm học 2019 – 2020 trong bài diễn văn khai trường: “Với sự tin tưởng của hội đồng sư phạm nhà trường và qúy phụ huynh dành cho nhà trường, chúng ta phải luôn suy nghĩ, luôn thay đổi phương thức lãnh đạo và quản lý để nâng cao chất lượng giáo dục. Chính vì thế, quý thầy cô cần nổ lực cao nhất với tinh thần đoàn kết, thân thiện và hợp tác. Giáo trình cần phải soạn giảng hợp lý, phù hợp với trình độ học sinh, giúp các em tự tin, chủ động trong học tập và xây dựng cho các em ý thức tự học."

Đại diện UBND Phường Bắc Lý tặng hoa cho nhà trường.

Bên cạnh đó, thầy cũng động viên, nhắn nhủ hết sức chân tình dành cho các em học sinh: “Các em học sinh thân mến, các em bước vào năm học mới với nhiều dự định và hoài bão cho tương lai, kể từ lúc này, các em hãy học tập trên tinh thần chủ động, sáng tạo, tăng cường ý thức tự học cũng như trong sinh hoạt và rèn luyện đạo đức.”

Thầy giáo Nguyễn Đức Hoàng hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện UBND Phường Bắc Lý và các tổ chức xã hội tặng quà cho các em học sinh khó khăn.

Tự hào với những thành quả đã đạt được, tập thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên Trường THCS Số 2 Bắc Lý sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo nên những kỳ tích mới, tạo ra môi trường học tập thân thiện, và nuôi dưỡng ước mơ đáng tin cậy cho các thế hệ học trò với giá trị cốt lõi: Đào tạo học sinh theo hướng phát triển toàn diện.

 Ông Hoàng Văn Lương - Bí Thư UBND phường Bắc Lý phát biểu tại buổi lễ.

Tiếng trống khai trường vang lên, đây cũng là lúc thầy và trò trường THCS Số 2 Bắc Lý bồi đắp thêm lòng tự hào, ngọn lửa nhiệt huyết, cùng nhau phấn đấu trong dạy và học để đạt được những thành tích cao trong năm học mới.

Một số hình ảnh khai giảng :


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 27
Tháng 11 : 3.112
Năm 2022 : 2.236.616