Monday, 27/06/2022 - 16:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Số 2 Bắc Lý

GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, CÔNG NHÂN VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NĂM HỌC 2017-2018.

Nằm trong những hoạt động chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 8-3, trong hai ngày 24-25/02/2018, Phòng GD&ĐT thành phố Đồng Hới đã tổ chức giải Bóng chuyền nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2017-2018. Giải đấu năm nay có sự góp mặt của toàn thể giáo viên, nhân viên đến từ các trường mầm non-mẫu giáo, tiểu học và THCS trên toàn thành phố. Đây là sân chơi để nữ CNVC các trường có điều kiện gặp gỡ, giao lưu thắt chặt mối đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm, tạo thêm niềm phấn khởi, giúp nhau hoàn thành tốt hơn nữa công tác “trồng người”.

Ở vòng bảng, các đội thi đấu vòng tròn và lựa chọn ra hai đội có thành tích tốt nhất thi đấu ở vòng 1/8. Với sự chuẩn bị chu đáo của các đội cộng với sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên, các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng với chất lượng chuyên môn khá cao. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, chiến thuật thi đấu hợp lý, các tình huống rượt đuổi tỷ số ngoạn mục đã làm nức lòng người xem. Với đội hình đồng đều và chiến thuật hợp lý, đội bóng chuyền trường THCS Số 2 Bắc Lý đã thắng đội TH Số 1 Bắc Lý và hai đội cùng bảng C là THCS Hải Đình và TH Đức Ninh qua đó dành vị trí nhất bảng C.Vào tứ kết dù đã cố gắng nhưng không thể so với sức trẻ và khỏe của các cô giáo Mầm non Lôc Ninh nên đành dừng bước tại đây. Với việc đội tuyển trường THCS Số 2 Bắc Lý dành vị trí nhất bảng C là một bất ngờ thú vị của mùa giải năm nay.

Giải bóng chuyền nữ CB-GV-CNV ngành giáo dục thành phố Đồng Hới diễn ra hàng năm nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể của nữ CB-GV-CNV công tác trong ngành giáo dục. Thành công giải bóng chuyền nữ ngành giáo dục lần này đã thể hiện chất lượng hoạt động thể dục thể thao trong các trường học trên địa bàn thành phố ngày một nâng cao.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 157
Năm 2022 : 2.063.781