Thứ hai, 27/06/2022 - 15:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Số 2 Bắc Lý
Đào Văn Rọi
Thông tin chi tiết:
Đào Văn Rọi
Hiệu Trưởng Đào Văn Rọi
Ngày tháng năm sinh 01/01/1958
Giới tính
Mạng xã hội
Lĩnh vực công việc phụ trách
Giới thiệu sơ bộ

(Từ khi xây dựng cho đến nay , trường đã đạt được nhiều thành tích đáng phấn khởi , có nhiều giáo viên dạy giõi, học sinh giỏi , tỷ lệ tốt nghiệp hành năm đạt cao )

Với tinh thần, dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt và học tốt ; Ban giám hiệu nhà trường luôn luôn lấy Chi bộ nhà trường làm nồng cốt để lãnh đạo hoạt động chuyên môn .
   Mỗi một cán bộ giáo viên , học sinh luôn luôn coi trường là nhà và nỗ lực làm cho “ mỗi ngày đến trường của con trẻ là một niềm vui “.  Cũng từ đó tập thể sư phạm nhà trường và các em học sinh luôn luôn phấn đấu thi đua dạy tốt học tốt . 
   Để làm được điều đó Ban giám hiệu nhà trường luôn luôn đặt ra các mục tiêu thi đua đến từng tổ bộ môn ,đến các em học sinh ở các khối, các lớp trong toàn nhà trường .
   Đội ngũ thầy, cô giáo của nhà trường đã không ngừng phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn , trau dồi nghiệp vụ sư phạm, đạo đức nghề nghiêp .Từ chỗ trường có nhiều giáo viên chưa đạt chuẩn thì đến nay đã có 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn . 
   Các em học sinh ngoài những kiến thức mà các thầy cô giáo truyền thụ đã tự học, tự rèn , biết giúp nhau vươn lên trong mọi hoàn cảnh đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện . . 

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 157
Năm 2022 : 2.063.781